[Cập nhật] 04 trường đại học Việt Nam tuyển thẳng thí sinh đạt giải tại Yoshine Music Festival 2024

Ban Tổ chức cuộc thi Yoshine Music Festival 2024 cho biết đã có 04 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cam kết tuyển thẳng các thí sinh đạt giải tại cuộc thi. Đây thật sự là một tin vui với các thí sinh. Ban tổ chức tin rằng đây sẽ là liều thuốc tinh thần tiếp thêm sức mạnh giúp các bạn thí sinh nỗ lực hết mình chuẩn bị cho mùa giải năm nay. 

04 trường đại học, cao đẳng nhận tuyển thẳng thí sinh đạt giải tại Yoshine Music Festival 2024 

Dưới đây là 04 trường đại học, cao đẳng đã cam kết tuyển thẳng thí sinh với Ban Tổ chức cuộc thi:

1. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng là trường đào tạo nguồn nhân lực có uy tín và chất lượng giảng dạy hàng đầu. Trường chuyên đào tạo các lĩnh vực về văn hóa, nghệ thuật và liên quan khác. Trường cũng quan tâm đến nghiên cứu khoa học vào nghệ thuật để bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của các dân tộc.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy hàng đầu về nghệ thuật

2. Trường Đại học Văn hóa, thể thao, du lịch Thanh Hóa

Được thành lập vào năm 2010, đây là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có chuyên ngành đào tạo về du lịch và văn hóa. Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có sứ mệnh đào tạo nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch. Đồng thời thực hiện các nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội toàn quốc.

Đây là cơ hội cực lớn cho các thí sinh có dự định theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp

3. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc có thế mạnh về đào tạo các ngành nghề liên quan đến văn hóa, nghệ thuật và du lịch, cung cấp nguồn nhân lực cho cả nước.

4. Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã và đang đào tạo cán bộ ở bậc cao đẳng, trung học và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ quản lý thuộc các chuyên ngành: Âm nhạc, Thanh nhạc, Mỹ thuật, Múa…

Trường bồi dưỡng chuyên môn các ngành như âm nhạc, thanh nhạc, mỹ thuật,...

Trên đây là 04 trường đại học, cao đẳng sẽ nhận thí sinh đạt giải trở thành sinh viên của trường mình. Nếu bạn đang mong muốn thi vào một trường âm nhạc nào đó, đây thật sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. 

Ngoài lợi thế trên, nếu bạn tham gia cuộc thi Yoshine Music Festival đây cũng là một điểm cộng trong hồ sơ du học của bạn. 

Hãy đăng ký tham gia ngay tại đây: https://ymf2024.yoshine.edu.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: