Chân dung học sinh nhận học bổng toàn phần International Music Camp 2024

Em Lương Trung Dũng là học sinh xuất sắc vừa nhận được học bổng 2500$ từ International Music Camp 2024. Điều đặc biệt ở đây là em không phải học sinh theo chuyên Âm nhạc từ nhỏ. Hiện Trung Dũng đang là học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lam Sơn tỉnh Thanh Hoá. 

Chinh phục ban giám khảo bằng kiệt tác piano La Campanella

Tuy mới chỉ là một cậu học sinh lớp 10 nhưng Trung Dũng có một vẻ ngoải chững chạc. Khi trình diễn ở cậu toát ra sự chuyên nghiệp và niềm đam mê sâu sắc đối với Piano. Tác phẩm mà Trung Dũng lựa chọn trình diễn là La Campanella. Đây được coi là một nhạc phẩm kiệt tác và được xếp vào hàng những bản nhạc khó nhất trong lịch sử. 

Nhạc phẩm có giai điệu rất hấp dẫn và đòi hỏi trình độ biểu diễn dương cầm rất điêu luyện. Trong đó người chơi phải thực hiện được các "bước nhảy" quãng lớn của đôi bàn tay trên bàn phím đồng thời phối hợp với sự nhanh nhẹn của các ngón tay. Tốc độ nhanh khiến người chơi có rất ít thời gian chuyển tay. Nhiều nhạc sĩ dương cầm hàng đầu thế giới thường lựa chọn La Campanella để phô diễn tài năng của mình. 

Hứa hẹn sẽ toả sáng hơn nữa trong tương lai 

Mặc dù không theo học Âm nhạc chuyên nghiệp nhưng với năng khiếu bẩm sinh cộng thêm sự thông minh của mình Trung Dũng hứa hẹn sẽ toả sáng hơn nữa trong tương lai. 

Em cho biết mình thật sự có niềm đam mê với Piano. Piano mang đến cho em sự thăng hoa. Em rất vui vì đã đạt được học bổng toàn phần tại International Music Camp 2024. Em hy vọng trong dịp tham gia trại hè tại Mĩ này sẽ được học được nhiều điều bổ ích, nâng cao kiến thức của bản thân về piano nói chung và nghệ thuật nói riêng. 

Trung Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức - Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody đã mang đến cho em một cơ hội vô cùng tuyệt vời, tiếp thêm tình yêu, sự say mê với âm nhạc cho em. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: