Lễ trao học bổng toàn phần tại Mĩ trị giá 2500$ cho học sinh xuất sắc nhất

Ngày 25/5 vừa qua, Viện Âm nhạc Yoshine Melody phối hợp cùng các đơn vị tài trợ đã tổ chức lễ trao học bổng toàn phần và giấy chứng nhạn tham gia International Music Camp 2024 cho các em học sinh trường Pathway Tuệ Đức. 

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện International Music Camp Việt Nam bà Teresa Bùi, Viện trường Yoshine Melody, đại diện trường Pathway Tuệ Đức và đại diện các đơn vị trài trợ cùng phụ huynh, các em học sinh. 

Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, với học bổng toàn phần và giấy chứng nhận tham gia International Music Camp 2024, các em sẽ có cơ hội đến Mĩ, tham gia vào chương trình trại hè âm nhạc nổi tiếng thế giới. Tại dây các em sẽ được gặp những chuyên gia âm nhạc, nghệ thuật hàng đầu, giao lưu cùng những tài năng âm nhạc từ hơn 80 quốc gia. 

Em học sinh đạt giải học bổng toàn phần của chương trình.

Học sinh chụp ảnh kỉ niệm cùng gia đình 

Qua sự kiện này, Viện Âm nhạc Yoshine Melody đã khẳng định được sứ mệnh nuôi dưỡng và nâng đỡ tài năng âm nhạc trẻ của mình. Ông Đinh Văn Tuấn - Viện trưởng Việm Âm nhạc Yoshine Melody phát biểu trong khai mạc sự kiện " Trong tương lai, Viện Âm nhạc Yoshine Melody sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện sứ mệnh của mình với các sự kiện giá trị như International Music Camp 2024. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị tổ chức và các em học sinh trên con đường nuôi dưỡng và nâng đỡ tài năng Âm nhạc trẻ Việt Nam." 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: