DCheck - Chính thức trở thành nhà tài chợ Checkin cho Yoshine Music Festival 2024

Cuộc thi Yoshine Music Festival 2024 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ các nhà tài trợ. Mới đây DCheck - Giải pháp checkin sự kiện hàng đầu đã đồng ý hợp tác và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ checkin chất lượng cao cho cuộc thi. 

Sự đồng hành của Dcheck chắc chắn sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi diễn ra sắp tới. Với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, khách mời khi đến checkin tại sự kiện sẽ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHECKIN SỰ KIỆN CỦA DCHECK 

1. Nhận diện nhanh chỉ mất 0,5s 

Dcheck sử dụng thiết bị nhận diện khuôn mặt DAHAHI. Chỉ mất 0,5s thiết bị đã có thể cập nhật thông tin chính xác của khách mời. 

2. Tự động hóa, tiết kiện nhân lực 

Với sự hỗ trợ đến từ công nghệ, ban tổ chức sự kiện sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực nhưng vẫn có thể kiểm soát được lượng khách mời đông lên tới  hàng trăm, nghìn người. Bên cạnh đó, DCheck cũng giúp giảm thời gian checkin cho sự kiện một cách đáng kể. 

3. Tăng sự hài lòng cho khách mời đến sự kiện

Không phải mất thời gian xếp hàng, chờ lâu DCheck sẽ giúp sự kiện của bạn có thêm điểm cộng trong lòng khách mời. 

4. Quản lý thống kệ khách mời tự động 

Ban tổ chức sẽ không mất thời gian đếm khách mời thủ công, mọi số liệu sẽ được cập nhật tự động ngay lập tức trên phần mềm checkin. 

Hy vọng trong cuộc thi Yoshine Music Festival diễn ra sắp tới này, quý khách mời sẽ được trải nghiệm dịch vụ checkin chất lượng cao này của Dcheck.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: