Hàng loạt trang tin tức Hàn Quốc đưa tin về Yoshine music Festival mùa 2

Cuộc thi Yoshine Music Festival 2024 được hàng loạt các trang tin tức của Hàn Quốc đưa tin như koreaiin.com, khwnews.net, youthassembly.kr… Họ đề cập đến YMF là một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nhất tại Việt Nam và thông tin và lễ ký kết hợp tác giữa Học viện âm nhạc Yoshine với công ty Fly Communications. 

Nội dung báo Hàn đưa tin về Yoshine Music Festival 2024

 

Học viện Âm nhạc Yoshine ( sau đây gọi tắt là Yoshine Music ) , đơn vị tổ chức cuộc thi âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Ngày 5, Giám đốc ông  Đinh Văn Tuấn và Giám đốc điều hành Fly Communications  bà Đào Lê Phương Trang đã ký thỏa thuận kinh doanh toàn diện (MOU) . 

Theo các quan chức, Yoshine Music đã tìm được đối tác đáng tin cậy trước  ' Cuộc thi Yoshine ' lần thứ 2. Fly Communications là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông đang thu hút được sự chú ý. Hai bên đã ký kết thỏa thHàng loạt trang tin tức Hàn đưa tin về YMF 2024uận kinh doanh chiến lược để hợp tác trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả ' Yoshine Concours ' .

Đặc biệt , thông qua thỏa thuận kinh doanh này, công nghệ AI đặc biệt do Fly Communications phát triển sẽ được áp dụng trong dự án sắp tới. Nó được bình chọn là một trong 10 startup thu hút sự chú ý tại Việt Nam nhờ lựa chọn giá cả hợp lý và tăng hiệu quả cho việc truyền thông. 

Giám đốc điều hành Fly Communications Đào Lê Phương Trang cho biết : “ Dựa trên dữ liệu lớn về video mà chúng tôi đã thu được cho đến nay, công nghệ này đã phát triển đến một mức nhất định. Hiện tại, chúng tôi đang sử dụng nó để phân tích quảng cáo ngoại tuyến và các giải pháp đặt giá thầu dựa trên mô hình cảm xúc như hành vi của con người và. nét mặt. “Thật bổ ích khi mở rộng công nghệ của chúng tôi thông qua nhiều kênh khác nhau và chúng tôi hy vọng rằng thông qua thỏa thuận kinh doanh này, công nghệ sẽ được sử dụng trong nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội trong tương lai .”

Đinh Văn Tuấn, giám đốc Yoshine Music cho biết: “ Cuộc thi không chỉ tập trung vào kỹ năng của nhạc sĩ mà việc giao tiếp với khán giả ( giám khảo ) là một trong những phần quan trọng. Nó thể hiện rõ ràng mối liên quan giữa nghệ thuật biểu diễn và công nghệ. Công nghệ có thể phân tích cảm xúc của khán giả. “Chúng tôi cũng sẵn sàng chào đón những thí sinh Hàn Quốc và các doanh nghiệp tài trợ cho Cuộc thi Yoshine này và chúng tôi hy vọng rằng cuộc thi do Việt Nam tổ chức sẽ dần phát triển ra ngoài khu vực Đông Á và trên toàn cầu .”

Với MOU này , các hoạt động ESG ( môi trường , xã hội , quản trị )  của Fly Communications đã mở rộng phạm vi của mình .  “Chúng tôi sẽ ngay lập tức tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho ‘ Cuộc thi Yoshine lần thứ 2 ’ sẽ được tổ chức vào tháng 7 .  Ngoài cuộc thi này , chúng tôi sẽ hợp tác trong các cuộc thi âm nhạc trong tương lai dành cho người khuyết tật và  các sự kiện hỗ trợ văn hóa và nghệ thuật do Yoshine Music tổ chức .

' Cuộc thi Yoshine lần thứ 2 ' sẽ được thực hiện bởi các giám khảo chuyên nghiệp, bao gồm các nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, dựa trên tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế và người chiến thắng sẽ được nhận vào các trường đại học danh tiếng lớn như Nhạc viện Hà Nội với các học bổng hấp dẫn .  Trong khi đó ,  Yoshine Music sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 31 tháng 6 .  Vòng sơ khảo sẽ được chia thành vòng một và vòng hai dành cho tất cả các hạng mục chuyên và không chuyên. Vòng thi I và II sẽ được được tổ chức tại Hà Nội , Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6 và tháng 7 ,  vòng chung kết sẽ được tổ chức tại một buổi hòa nhạc. diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 31 tháng 7.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: