HỌC SINH BILL GATES SCHOOL TỎA SÁNG TẠI YOSHINE MUSIC FESTIVAL

️️Cuộc thi âm nhạc “YOSHINE MUSIC FESTIVAL 2022” đã có sự tham gia của các bạn nhỏ đến từ trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long. Để chuẩn bị cho cuộc thi, các bạn đã không ngừng luyện tập, nỗ lực, để tham gia với các tác phẩm mà các bạn yêu thích và giành được giải thưởng xứng đáng. 

Thầy Nguyễn Bình Định trao giải cho các bạn học sinh trường BillGate school

Các thầy cô giáo Bộ môn Piano tại Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long luôn muốn truyền tải thông điệp tới các bạn học sinh tham gia học tập bộ môn Piano. Trong một không gian yên tĩnh, bên cạnh cây đàn Piano sẽ là lựa chọn lý tưởng để các bạn học sinh làm những điều mình thích. Có thể nói rằng trong tất cả các loại nhạc cụ, đàn Piano không phải là bộ môn âm nhạc dễ chơi. Nhưng nó là bộ môn giúp con người thư giãn hiệu quả nhất. Bởi tiếng đàn Piano mộc mạc nhưng trầm ấm, kèm theo những giai điệu du dương góp phần tạo nên những phút bình yên. Hay nói cách khác tiếng đàn Piano sưởi ấm những tâm hồn.

Hiểu được thông điệp này, các học sinh đã cố gắng và thể hiện hết mình tại sân khấu của Yoshine Music Festival.  

13 HỌC SINH ĐẠT GIẢI TẠI YOSHINE MUSIC FESTIVAL 

13 học sinh đã xuất sắc nhận giải tại Yoshine Music Festival

Quý Cha mẹ học sinh và các bạn học sinh tham gia dự thi đã rất háo hức tham gia lễ bế mạc và trao giải. Đơn vị trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long có 13 bạn tham gia dự thi và đạt được thành tích xuất sắc với: 2 giải Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc, 7 Huy chương đồng và 2 giải triển vọng. Một lần nữa nhà trường xin cảm ơn sự ủng hộ từ phía Cha mẹ học sinh và chúc cho các bạn học sinh bộ môn Piano nói riêng và các môn năng khiếu nói chung sẽ luôn phấn đấu học tập hiệu quả, tham gia thật nhiều các giải thi đấu và đạt nhiều thành tích hơn nữa. Xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô và các bạn học sinh cùng xem lại những hình ảnh của các bạn tham gia dự thi.

GIẢI VÀNG: 

️ PHẠM BẢO PHONG 3A3

️TRẦN KIM THƯ 5C1

️GIẢI BẠC:

️ĐOÀN ANH MAI NGUYÊN 3A0

️LÊ BẢO AN 3A3

️GIẢI ĐỒNG:

️NGUYỄN BẢO ANH 4A3

️HOÀNG LINH ĐAN 3A3

️HOÀNG THUỲ CHI 5A1

️TRẦN HẢI ANH 5A4

️TRỊNH THẢO LINH 5A2

️TẠ MINH THƯ 1C1

️NGUYỄN ĐÌNH KHÁNH AN 2A1

Chúc mừng các con!

Bài và ảnh: Thầy Hoàng Văn Quang 

TPT - GV Piano Hệ thống Giáo dục Bill Gates 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: