Phụ huynh "nô nức" đăng ký cho con tham gia Yoshine Music Festival 2024

Với mong muốn cho con được trải nghiệm sân khấu lớn, chuyên nghiệp để con có thêm kinh nghiệm trình diễn, nhiều phụ huynh rất phấn khởi khi Yoshine Music Festival 2024 chính thức khởi động. Ban tổ chức ghi nhận hiện tại trong danh sách thí sinh đăng ký dự thi phần lớn là phụ huynh đăng ký cho con em mình. 

Trải nghiệm quan trọng hơn giải thưởng 

Chị Phạm Thị Lan Hương phụ huynh của thí sinh Đinh Phúc Châu Giang tham gia dự thi bảng Piano cho biết:” Lúc con còn bé, cả nhà cũng chưa có định hướng, nhưng tình cờ được ông mua cho cây đàn nên hai mẹ con đã gắn bó được hơn 10 năm rồi. Mục đích đến với cuộc thi hôm nay của gia đình không phải là giải thưởng mà con gái có được trải nghiệm, trưởng thành hơn chỉ cần con thể hiện tốt nhất năng lực của mình". 

Các thí sinh đa phần đều còn rất trẻ tuổi nhưng lại rất tự tin khi trình diễn không khác gì nhạc công chuyên nghiệp. 

Thí sinh Nguyễn Thái Kim Ngân chia sẻ “trước đây con chưa có cơ hội tham gia các sự kiện lớn như thế này. Con cảm ơn ban tổ chức vì đã đưa chương trình đến với con để con có thể thể hiện được đam mê với âm nhạc của mình".

“Chuyên nghiệp” là lý do chính phụ huynh cho con tham gia 

Chị Đặng Thị Hoàng Ngân - CEO của trung tâm âm nhạc Hoạ mi cho biết Yoshine Music Festival là một cuộc thi chuyên nghiệp từ sân khấu đến chuyên môn. 

Chị rất vui vì học sinh của trung tâm mình được tham gia tại một cuộc thi chuyên nghiệp như vậy và chị tin rằng các thí sinh sẽ phát huy được sự sáng tạo, có thêm sự tự tin để sau này tham gia được nhiều cuộc thi tương tự. 

Yoshine Music Festival 2024 hứa hẹn sẽ thu hút hơn 1000 thí sinh tham dự trên toàn quốc ở hạng mục Piano và thanh nhạc.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: