"Sonatine III" màn trình diễn đạt giải xuất sắc nhất Yoshine Music Festival

Cuộc thi Yoshine Music Festival 2022 khép lại với rất nhiều màn trình diễn xuất sắc từ các thí sinh và khiến ban giám khảo khó khăn trong việc chọn ra phần thi xuất sắc nhất. Trong đó màn trình diễn bản nhạc kinh điển Sonatine chương III đã ghi điểm tuyệt đối với ban giám khảo và khán giả. Chúng ta hãy cùng nhìn lại phần thi vô cùng tuyệt vời này của thí sinh Nguyễn An Phúc. 

Ngôi sao sáng của Yoshine Music Festival 

Nguyễn An Phúc hiện đang là một học sinh, Phúc được bố mẹ nhận ra năng khiếu và tạo cơ hội cho tiếp xúc với Piano từ nhỏ. Đến với cuộc thi gia đình và Phúc đều mong muốn con được thể hiện tài năng tại một sân khấu lớn, chuyên nghiệp. Tài năng của cậu bé là điều không thể phủ nhận. Trước nhiều thí sinh với màn trình diễn cũng vô cùng xuất sắc nhưng Phúc luôn giữ vẻ điềm đạm, tự tin thể hiện bản nhạc kinh điển của tác giả Kuhlau.

Phần biểu diễn của Phúc được ban giám khảo đánh giá rất cao về mặt cảm xúc truyền tải, sự mượt mà, chỉn chu cho thấy Phúc đã luyện tập rất nghiêm túc. Phúc được đánh giá là một ngôi sao sáng và sẽ còn phát triển hơn nữa nếu theo đuổi piano chuyên nghiệp. 

 >> XEM MÀN TRÌNH DIỄN CỦA NGUYỄN AN PHÚC TẠI ĐÂY

Ngoài màn trình diễn xuất sắc của An Phúc, khán giả cũng vô cùng ấn tượng với cậu bé nhỏ tuổi nhất của chương trình Lê Đức Hùng Anh sinh năm 2017. Cậu bé mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chương trình với màn trình diễn đầy tự tin và kĩ thuật. Hùng Anh cũng là một trong những tài năng âm nhạc nhí đầy triển vọng. 

>> MÀN TRÌNH DIỄN ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG CỦA HÙNG ANH

Tại mùa 2, trưởng ban tổ chức PGS. TS Nguyễn Bình Định - nguyên viện trưởng viện âm nhạc Quốc gia VIệt Nam cho biết sẽ có nhiều thí sinh trẻ tài năng hơn nữa tại cuộc thi năm nay đặc biệt ở hạng mục Piano. Ông tin rằng chất lượng giáo dục âm nhạc tại Việt Nam sẽ ngày càng được cải thiện. Các bậc phụ huynh ngày càng nhận ra sự quan trọng của âm nhạc đối với đời sống, học tập của con em mình. Do đó Yoshine Music Festival sẽ là bệ đỡ cho các tài năng âm nhạc ngay từ vạch xuất phát. 

Cuộc thi sẽ tổ chức là 3 vòng. Vòng 1 thí sinh sẽ gửi thi online sau đó sẽ thi vòng trong trực tiếp tại các điểm. Thời gian và địa điểm mời quý vị bạn đọc tham khảo thêm trên website của chương trình. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: