Thể lệ tham gia cuộc thi Yoshine Music Festival 2024

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Yoshine Music Festival 2024 đang trở nên “nóng" hơn bao giờ hết. Để có được sự chuẩn bị tốt nhất hướng đến mục tiêu giành giải thưởng cao của chương trình mời thí sinh tham khảo kĩ thể lệ của cuộc thi năm nay. 

Quy định cuộc thi Yoshine Music Festival 2024

Là một cuộc thi âm nhạc lớn, chuyên nghiệp do đó các điều lệ trong cuộc thi năm nay được xây dựng vô cùng chặt chẽ để đảm bảo công bằng cho các thí sinh. 

 1. Vòng I, II được tổ chức trực tiếp tại 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. 

 2. Đối với bảng không chuyên Piano - Thanh nhạc, các tác phẩm biểu diễn ở vòng I và vòng II không được trùng lặp. Tại vòng III - vòng chung kết toàn quốc, thí sinh có quyền sử dụng các tác phẩm ở vòng I và vòng II. Tuy nhiên ban tổ chức cũng khuyến khích các thí sinh nên chuẩn bị một tác phẩm mới.

 3. Đối với bảng chuyên nghiệp Piano - Thanh nhạc, các tác phẩm biểu diễn ở cả 3 vòng đều không được trùng lặp. 

 4. Thí sinh đang theo học với các thành viên thuộc ban giám khảo Yoshine Music Festival 2024, ban giám khảo đó không được phép chấm phần thi của thí sinh đó. (Những trường hợp phát hiện thí sinh trước đó đã theo học ban giám khảo thì kết quả của phần thi sẽ không được công nhận). 

 5. Tất cả các tác phẩm dự thi sẽ phải thực hiện bằng trí nhớ của thí sinh. Ban tổ chức không cho phép thí sinh sử dụng tài liệu khi đi thi. 

 6. Quyết định của BGK là quyết định cuối cùng và không thể khiếu nại. 

 7.  Thí sinh được phép tham gia cả hai hạng mục piano và thanh nhạc. 

 8. Thí sinh vượt qua vòng 1 tìm kiếm tài năng sẽ có cơ hội tham gia vòng II chung kết khu vực. Thí sinh có điểm cao ở vòng II sẽ có cơ hội tham gia vòng III chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội. 

 9. Thí sinh sau khi nộp đơn sẽ không được thay đổi hạng mục đã đăng ký dự thi. 

 10. Ban giám khảo có quyền dừng phần diễn của thí sinh nếu thí sinh trình diễn quá thời gian quy định. 

 11. Chương trình Yoshine Music Festival 2024 sẽ được ghi hình và toàn bộ hình ảnh từ cuộc thi sẽ được sử dụng độc quyền bởi ban tổ chức để truyền thông trên các phương tiện báo đài, mạng xã hội. 

 12. Đối với thí sinh đang học chuyên nghiệp mà đăng kí sang bảng không chuyên, nếu bị phát hiện thì kết quả sẽ không được công nhận. 

Cách thức đăng ký Yoshine Music Festival 2024

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo hướng dẫn của ban tổ chức tại đây: 

Lưu ý thí sinh cần chuẩn bị 02 ảnh chụp chân dung và chụp toàn thân. Ảnh cần đảm bảo chất lượng cao không bị mờ nhoè, không vi phạm thuần phong mỹ tục VIệt Nam, trang phục và ảnh không được chèn logo của thương hiệu khác. 

Lệ phí tham gia

Tại mỗi vòng thi thí sinh đều cần đóng lệ phí tham gia dự thi cụ thể: 

Vòng I: Lệ phí: 800.000 vnd/thí sinh  (Tám trăm nghìn đồng)

Vòng II: Lệ phí: 900.000 vnd/thí sinh (Chín trăm nghìn)

Vòng II: Lệ phí: 1.000.000 vnd/thí sinh (Một triệu đồng)

Thông tin chuyển khoản 

Lưu ý BTC chỉ sử dụng thông tin chuyển khoản sau: 

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Vân. 

Ngân hàng:  Techcombank

Số tài khoản: 1904 2410 191013 

Nội dung chuyển khoản thí sinh vui lòng ghi: Họ tên + ngày tháng năm sinh. 

 

Trên đây là những thông tin quan trọng về thể thệ của cuộc thi Yoshine music Festival 2024. Nếu bạn đọc còn băn khoăn vấn đề nào xin hãy nhắn tin quan fanpage theo đường link:https://www.facebook.com/profile.php?id=61555239754147 . Hoặc gọi cho số hotline: 078 629 6666