Thí sinh đứng ngồi không yên vì giải thưởng 2500$ đi Mĩ tại YMF 2024

Vừa qua ban tổ chức của Yoshine Music Festival 2024 chính thức tiết lộ giải thưởng đặc biệt của cuộc thi. Theo đó thí sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận được học bổng toàn phần trị giá tới 2500$. 

Đây là học bổng được International Music Camp - trại hè Nghệ thuật tại Mĩ tài trợ. Thí sinh xuất sắc đạt giải sẽ được trải nghiệm tất cả các hoạt động của trại hè tại Mĩ hoàn toàn miễn phí trong vòng 2 tuần. 

Thông tin này đã làm cuộc thi trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Các thí sinh vô cùng phấn khích và tích cực tập luyện để chuẩn bị tham gia với hi vọng sẽ giải được giải thưởng đặc biệt trên. Giải thưởng sẽ dành cho thí sinh từ 14-18 tuổi ở hạng mục Piano có màn trình diễn xuất sắc nhất do bán giám khảo lựa chọn. 

International Music Camp trại hè Nghệ thuật hấp dẫn nhất thế giới 

International Music Camp (IMC) là Trại Nghệ thuật quốc tế uy tín tại Mĩ đã có hơn 60 năm lịch sử hoạt động. Trại hè cung cấp đa dạng các chương trình trải nghiệm nghệ thuật trong đó có Âm nhạc với sự góp mặt của nhiều chuyên gia nổi tiếng từ các trường đại học trên thế giới.

Mỗi một khoá, International Music Camp chỉ cung cấp 2 suất học bổng duy nhất cho mỗi quốc gia. Hiện tại trại hè thu hút học sinh từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tại đây, học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều thầy cô gạo cội, học hỏi được nhiều kiến thức mới mẻ, bổ ích. Bên cạnh đó các em cũng sẽ được giao lưu với các tài năng âm nhạc từ các quốc gia khác nhau. Có thể nói đây là một cơ hội vô cùng hấp dẫn mà bất cứ học sinh nào cũng muốn được trải nghiệm.

Giải thưởng chỉ có tại Yoshine Music Festival 2024

Như đã để cập ở trên, Việt Nam chỉ có 02 suất học duy nhất được International Music Camp hỗ trợ. Ở các cuộc thi âm nhạc hiện nay chỉ có duy nhất Yoshine Music Festival 2024 sẽ tặng suất học bổng toàn phần cho thí sinh đạt giải. 

Cuộc thi ngày càng đến gần. Ban tổ chức giải thưởng này sẽ là động lực vô cùng to lớn để các thí sinh cố gắng luyện tập hơn nữa để quyết tâm chinh phục. 

Các thí sinh có mong muốn tham gia chương trình hãy nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ theo hotline 078 629 6666 để được tư vấn chi tiết. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: