Yoshine Melody đơn vị cấp chứng chỉ uy tín - trung thực

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody: Nâng tầm âm nhạc Việt Nam với hệ thống chứng chỉ quốc tế

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ âm nhạc uy tín tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Nâng tầm âm nhạc Việt Nam”, Viện không ngừng phát triển, đổi mới, mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng cùng hệ thống chứng chỉ quốc tế đẳng cấp.

Hệ thống chứng chỉ đa dạng, uy tín

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody có hệ thống chứng chỉ đa dạng trong các lĩnh vực Âm nhạc, nghệ thuật. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc như PGS.TS. Nguyễn Bình Định - nguyên viện trưởng viện âm nhạc Việt Nam cùng các thầy cô, nghệ sĩ, ca sĩ, họa sĩ đã ngày đêm nghiên cứu, thực nghiệm, đánh giá và cải tiến để cho ra giáo trình đào tạo chất lượng. Hệ thống đánh giá theo từng cấp độ của hệ thống chứng chỉ cũng được các chuyên gia dành tâm huyết xây dựng với mục tiêu xây dựng hệ thống đánh giá uy tín, trung thực, toàn diện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang đàm phán hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục âm nhạc uy tín hàng đầu thế giới để cung cấp hệ thống chứng chỉ đa dạng, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.

• Chứng chỉ Piano: Cấp chứng chỉ Piano theo quy trình chặt chẽ với yêu cầu nghiêm ngặt về mặt chuyên môn, được đánh giá cao bởi các trường đại học âm nhạc và tổ chức nghệ thuật.
  • Chứng chỉ cảm thụ âm nhạc: cung cấp các chứng chỉ cảm thụ âm nhạc ở nhiều cấp độ, giúp học viên phát triển khả năng nghe nhạc, phân tích tác phẩm âm nhạc và hiểu biết về lịch sử âm nhạc.
  • Chứng chỉ về nghệ thuật: Viện cũng cung cấp các chứng chỉ về thanh nhạc, guitar, violin, lý thuyết âm nhạc, v.v.

Quy trình thi và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody áp dụng quy trình thi và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp, đảm bảo tính công bằng và khách quan.

• Đội ngũ giám khảo dày dặn kinh nghiệm: Viện sở hữu đội ngũ giám khảo quốc tế và Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực âm nhạc.
  • Hệ thống thi hiện đại: Viện sử dụng hệ thống thi hiện đại, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, giúp thí sinh thể hiện năng lực một cách trọn vẹn.
  • Chứng chỉ quốc tế: Sau khi hoàn thành bài thi, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu.

Đối tác tiềm năng cho các đơn vị cấp chứng chỉ danh tiếng

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody tự tin khẳng định năng lực trở thành đối tác tin cậy cho các đơn vị cấp chứng chỉ âm nhạc danh tiếng trên thế giới. Viện cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần nâng tầm âm nhạc Việt Nam và đưa các tài năng âm nhạc Việt Nam đến với thế giới.

Liên hệ hợp tác

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody luôn chào đón các đơn vị cấp chứng chỉ âm nhạc uy tín trên toàn cầu hợp tác cùng Viện để phát triển hệ thống chứng chỉ tại thị trường Việt Nam. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

• Website: yoshine.edu.vn
  • Email: youshine.edu.vn@gmail.com
  • Hotline: 0988.257.346

Viện Khoa học Giáo dục Yoshine Melody - Nơi đam mê âm nhạc kết tinh thành tri thức và bản lĩnh!